Khoa Hóa lý - Kỹ thuật tổ chức thành công Hội nghị “ Tuổi trẻ sáng tạo Khoa học” lần thứ 38

Ngày 19/4, Khoa Hóa - Lý kỹ thuật tổ chức thành công Hội nghị “Tuổi trẻ sáng tạo khoa học” phiên tiểu ban. Hội nghị được chia thành 2 hội đồng: một đồng do đồng chí Đại tá TS Nguyễn Việt Thái Chủ nhiệm Khoa làm chủ tịch và một hội đồng do Trung tá PGS. TS Cao Hải Thường Phó Chủ nhiệm Khoa làm chủ tịch. Tham dự Hội nghị có các thầy cô giáo cùng đông đảo các học viên, sinh viên.

Tham gia Hội nghị năm nay có 21 báo cáo được thực hiện gần 60 học viên và sinh viên các ngành Phòng hóa, Công nghệ hóa học và Công nghệ Kỹ thuật môi trường. Với sự động viên khích lệ của Hội đồng khoa học, lãnh đạo chỉ huy Khoa và của các bộ môn, sự tâm huyết của các Giáo viên hướng dẫn, cùng sự nhiệt tình say mê NCKH của các học viên sinh viên, các đề tài đều đảm bảo chất lượng và đúng theo kế hoạch. Nội dung của các đề tài đã đi sâu vào giải quyết các vấn đề có tính khoa học, tính thực tế và sáng tạo.

Thông qua Hội nghị đã chọn được 1 đề tài xếp loại xuất sắc tham gia báo cáo tại Hội nghị phiên toàn thể và 2 đề tài xếp loại giỏi

Hội nghị Tuổi trẻ sáng tạo khoa học được Khoa Hóa - Lý kỹ thuật tổ chức thường niên với số lượng báo cáo và số lượng học viên sinh viên tham gia ngày càng tăng. Đây là cơ hội tốt cho các bạn học viên sinh viên trau dồi kiến thức của bản thân,  là nơi để giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thể hiện niềm đam mê NCKH và cũng là cơ hội tốt để các bạn làm quen và chuẩn bị cho việc làm đồ án sau này.

Tác giả: Tổ truyền thông sinh viên Khoa HLKT. ; xuất bản: 21/04/2017 06:07