Hoạt động đoàn thể

Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng ngày 08/3/2018, Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ trong không khí vô cùng đầm ấm và nhiều ý nghĩa.

Đây là ngày lễ đặc biệt trọng đại và ý nghĩa đối với các bà, các mẹ nói chung và của các cô giáo trong Khoa Hóa – Lỹ Kỹ thuật nói riêng. Theo như truyền thống, Đảng ủy – Ban chủ nhiệm Khoa luôn cố gắng thu xếp thời gian, sắp xếp lịch giảng dạy và lịch hướng dẫn thí nghiệm để tổ chức một buổi gặp mặt trong thời gian ngắn để chúc mừng các cán bộ nữ trong Khoa. Đây chính là dịp để Đảng ủy – Ban chủ nhiệm khoa thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của chị em phụ nữ.

Đến dự và chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ có đồng chí Trung tá Nguyễn Vũ Tùng – Bí thư Đảng ủy khoa, Phó Chủ nhiệm Khoa, đồng chí đại tá Nguyễn Việt Thái – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm khoa, đồng chí trung tá Cao Hải Thường – Phó chủ nhiệm khoa cùng đại diện Ban chủ nhiệm các bộ môn Vật lý, Công nghệ Hóa học, Kỹ thuật môi trường, Phòng hóa, đại diện Công đoàn Khoa và các đồng chí trưởng phòng thí nghiệm. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khoa đã tặng hoa, quà và thay mặt các cán bộ nam trong khoa gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến chị em phụ nữ của Khoa. Đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ trong các hoạt động quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học năm vừa qua. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng chí BTĐU chúc tất cả chị em trong Khoa luôn trẻ trung, xinh đẹp và có thật nhiều nhiệt huyết trong công việc, đóng góp vào những công tác của tập thể cũng như chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái.

Đồng chí BTĐU tặng hoa chúc mừng chị em Phụ nữ của Khoa

Thay mặt các cán bộ nữ trong Khoa, đồng chí Nguyễn Thu Thủy – chủ tịch Phụ nữ đã cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy – Ban Chủ nhiệm khoa cũng như toàn thể các cán bộ nam trong Khoa. Đồng chí chủ tịch Phụ nữ hứa với các thủ trưởng và thể hiện sự quyết tâm cao của tập thể Phụ nữ khoa Hóa – Lý Kỹ thuật trong tất cả mọi mặt công tác, xứng đáng với truyền thống của phụ nữ Quân đội trong thời đại mới.

Đại diện các bộ môn, các phòng thí nghiệm cũng đã có những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng đến tất cả chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Buổi gặp mặt kỷ niệm kết thúc trong không khí thân mật, ấm tình đồng đội và chắc chắn là niềm động viên rất lớn đối với chị em phụ nữ, giúp chị em có được động lực để phấn đấu hoàn thành công việc chuyên môn cũng như tham gia ngày càng nhiệt tình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thấu ; xuất bản: 08/03/2018 09:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Hoạt động tập thể

 •   Khoa Hóa - Lý kỹ thăm K9 - Đá Chông (06/2016)

 •   Giải bóng đá 50 năm (10/2016)

 • Nghiên cứu khoa học

 •   Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 •   Hợp tác với cộng hòa Séc (06/2015)

 • Quân sự - hành chính

 •   Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (10/2016)

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng 2017-2018

 •   Lễ khai giảng năm học 2018-2019

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm học 2018-2019

 •   Đại hội thi đua quyết thắng (08/2016)

 •   Họp công đoàn (12/08/2016)

Thư viện Video