Tin hoạt động

Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật tổ chức gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 20 tháng 10, Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và chúc mừng các cô giáo trong khoa nhân ngày truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đại tá Nguyễn Việt Thái – Phó BT Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa đã nhắc lại về lịch sử ra đời của ngày Phụ nữ Việt Nam, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của Phụ nữ Việt Nam trong cuộc cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ, đặc biệt là phụ nữ Quân đội. Nói về phụ nữ Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật ngày nay, đồng chí chủ nhiệm khoa đặc biệt chú ý đến tính năng động, vừa đảm việc nước, vừa giỏi việc nhà. Mặc dù các cô, các chị có rất nhiều những khó khăn chi phối, nhưng tất cả đều đã xuất sắc vượt qua để trở thành một người giáo viên, kỹ thuật viên vừa vững về chuyên môn mà vẫn vẹn toàn công việc gia đình, cũng như các hoạt động xã hội khác. Cụ thể, trong tất cả các hoạt động tập thể của Khoa nói chung hay của các Bộ môn nói riêng, chị em phụ nữ luôn là những người lo chu đáo tất cả các khâu và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Trong năm, có rất nhiều các hoạt động diễn ra như những buổi lễ, buổi tổng kết, các hoạt động ngoại khóa như trung thu, tết thiếu nhi, v.v…, biểu diễn văn nghệ, từ thiện và rất nhiều các hoạt động chung khác, các chị em phụ nữ đã khắc phục khó khăn và tham gia rất nhiều tình, đạt được nhiều kết quả tốt. Thay mặt cho lãnh đạo khoa, đồng chí Nguyễn Việt Thái đã chúc mừng chị em phụ nữ trong Khoa nhân ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam và hi vọng các chị em sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống phụ nữ Quân đội thời kỳ mới: “Yêu nước, đoàn kết, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”. Đồng chí chủ nhiệm khoa đã thay mặt lãnh đạo khoa tặng hoa cho chị em phụ nữ nhân ngày truyền thống.

            Thay mặt cho chị em phụ nữ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – chủ tịch hội phụ nữ Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật đã cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của thủ trưởng khoa, các bộ môn. Đồng chí chủ tịch hội phụ nữ cũng hứa và thể hiện sự quyết tâm của tập thể phụ nữ khoa trong việc phấn đấu phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ khoa Hóa – Lý Kỹ thuật: Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng hạnh phúc gia đình.

            Đại diện các bộ môn cũng đã có những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng đến tất cả chị em nhân ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Buổi lễ Kỷ niệm kết thúc trong không khí ấm áp tình đồng chí, đồng đội và trở thành niềm động viên rất lớn đối với chị em phụ nữ, giúp chị em có được động lực để phấn đấu hoàn thành công việc chuyên môn cũng như tham gia ngày càng nhiệt tình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thấu ; xuất bản: 21/10/2017 02:58
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Hoạt động tập thể

 •   Khoa Hóa - Lý kỹ thăm K9 - Đá Chông (06/2016)

 •   Giải bóng đá 50 năm (10/2016)

 • Nghiên cứu khoa học

 •   Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 •   Hợp tác với cộng hòa Séc (06/2015)

 • Quân sự - hành chính

 •   Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (10/2016)

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng 2017-2018

 •   Lễ khai giảng năm học 2018-2019

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm học 2018-2019

 •   Đại hội thi đua quyết thắng (08/2016)

 •   Họp công đoàn (12/08/2016)

Thư viện Video