Hoạt động đoàn thể

Khai mạc giải bóng đá Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật lần thứ IV (năm 2016)

Trong không khí chào mừng 50 năm ngày truyền thống Học viện Kỹ thuật Quân sự, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày truyền thống của Khoa 22/12, chiều ngày 12/11/2016 Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Khoa lần thứ IV (năm 2016).

Giải năm nay quy tụ 12 đội bóng tham gia, bao gồm 2 đội giáo viên (các bộ môn Hóa và bộ môn Vật Lý), học viên cao học, 2 đội học viên quân sự (Phòng hóa TPTN k49, Phòng hóa 50 + TPTN 48) , 4 đội sinh viên dân sự (k12, k13, k14, k15) và 3 đội khách mời (Viện Thuốc phóng thuốc nổ, Viện Hóa học môi trường Quân sự, Bộ môn thuốc phóng thuốc nổ). Các đội được chia làm 4 bảng, giải thi đấu theo thể thức sân 7 người, các trận đấu được diễn ra tại sân vận động Học viện. Với số đội lớn nhất từ trước đến nay, giải lần này là giải đấu có quy mô nhất, chất lượng nhất, đây là 1 cơ hội cho các thầy, cô và các sinh viên, học viên được giao lưu, tạo nên sự gắn kết giữa thầy – trò cũng như đồng nghiệp, đồng chí, đồng đội với nhau.

Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 12/11 đến  27/11/2016, các trận thi đấu được tiến hành vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Từ 4 bảng đấu sẽ lựa chọn ra 4 đội bóng nhất bảng để tiến vào Bán kết. Chúc các đội sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất, chúc giải đấu diễn ra đoàn kết, hữu nghị, thành công rực rỡ. Hi vọng các thầy, cô, các bạn học viên, sinh viên theo dõi lịch thi đấu và đến cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng của chúng ta.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Tác giả: Đoàn Tiến Phát ; xuất bản: 14/11/2016 11:10

•   Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2017