Tin hoạt động

KHOA HÓA - LÝ KỸ THUẬT TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

            Ngày 01 tháng 11 năm 2019, tại phòng họp Khoa, Đảng bộ khoa Hóa - Lý kỹ thuật đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11 cho đồng chí Nguyễn Việt Thái, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm Khoa.

            Đến dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Lạc Hồng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy,  Phó Giám đốc Học viện KTQS, đồng chí Thượng tá Nguyễn Vũ Tùng - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm khoa Hóa - Lý kỹ thuật cùng các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ khoa Hóa - Lý kỹ thuật.

            Đồng chí Nguyễn Vũ Tùng – BTĐU, PCNK đã đọc quyết định của Quân ủy Trung ương về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Việt Thái đồng thời ghi nhận quá trình rèn luyện, tu dưỡng cũng như những đóng góp to lớn của đồng chí Thái trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng nói chung và sự phát triển của Khoa Hóa - Lý kỹ thuật nói riêng. Trải qua những cương vị công tác khác nhau, với tư cách của một người Đảng viên Cộng sản, dù là một giáo viên hay một người chỉ huy đơn vị đồng chí Thái đã không ngừng phấn đấu rèn luyện phẩm chất, tư cách và trình độ chuyên môn, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị đồng chí Thái tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của một người Đảng viên trên mọi cương vị công tác, để đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng và đất nước. Sau khi công bố, đồng chí BTĐU đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Việt Thái.

            Thay mặt Đảng ủy Học viện, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Lạc Hồng - thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Việt Thái. Đồng chí PGĐ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Thái nói riêng và Đảng bộ khoa Hóa – Lý kỹ thuật nói chung, qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Thái trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện 30 năm qua. Đồng chí PGĐ Học viện cũng căn dặn các đảng viên trẻ trong toàn Đảng bộ khoa phải luôn cố gắng tu dưỡng cả về bản lĩnh chính trị lẫn chuyên môn, nghiệp vụ như tấm gương của đồng chí CNK – người được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Thái đã xúc động bày tỏ niềm vui, tự hào khi quá trình phấn đấu rèn luyện của bản thân trong suốt 30 năm qua được Đảng, Nhà nước và Quân đội ghi nhận. Đồng chí Thái cảm ơn các cấp lãnh đạo Học viện, các đồng chí, đồng đội, đồng nghiệp trong toàn Đảng bộ khoa đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đồng chí Thái hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp của Đảng, của Quân đội, không ngừng phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng trên mọi cương vị công tác, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập noi theo.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thấu ; xuất bản: 04/11/2019 04:27
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Hoạt động tập thể

 •   Khoa Hóa - Lý kỹ thăm K9 - Đá Chông (06/2016)

 •   Giải bóng đá 50 năm (10/2016)

 • Nghiên cứu khoa học

 •   Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 •   Hợp tác với cộng hòa Séc (06/2015)

 • Quân sự - hành chính

 •   Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (10/2016)

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng 2017-2018

 •   Lễ khai giảng năm học 2018-2019

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm học 2018-2019

 •   Đại hội thi đua quyết thắng (08/2016)

 •   Họp công đoàn (12/08/2016)

Thư viện Video