Hoạt động đoàn thể

ĐỘI BÓNG KHOA HÓA – LÝ KỸ THUẬT RA QUÂN THẮNG LỢI TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC VIỆN KTQS 2016

          Chiều nay 06/10/2016, với khí thế vô cùng hứng khởi, đội tuyển bóng đá khoa Hóa – Lý Kỹ thuật đã ra quân trận đầu tiên trong giải bóng đá dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Học viện Kỹ thuật Quân sự chào mừng 50 năm ngày truyền thống Học viện. Ở giải đấu năm nay, đội tuyển của Khoa nằm chung bảng với đội tuyển Khoa Vô tuyến điện tử, Khoa Vũ khí và Viện tích hợp hệ thống.

          Trong trận đấu đầu tiên, đội tuyển của khoa phải đối đầu với đội khoa Vô tuyến điện tử. Dù không được tập luyện nhiều trước khi giải diễn ra, song bước vào trận đấu, các cầu thủ đã thể hiện rất rõ sự tự tin và quyết tâm. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, với một đội hình kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, đội tuyển của khoa Hóa – Lý kỹ thuật đã có những phút thi đấu cống hiến và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3 – 1. Không phải là những đường đan bóng thêu hoa dệt gấm, nhưng những pha lên bóng của Khoa Hóa – Lý kỹ thuật luôn tỏ ra vô cùng nguy hiểm, với sự xuất hiện của tiền đạo chủ lực - thầy Lê Văn Toán, hỗ trợ phía dưới là một tiền vệ dày dạn kinh nghiệm, thầy PCN Khoa Cao Hải Thường. Bằng nỗ lực hết mình, cặp đôi này đã ghi được 3 bàn thắng vào lưới đội bạn. Tuy nhiên, đóng góp không kém phần quan trọng chính là một hàng thủ vô cùng chắc chắn, với sự góp mặt đặc biệt của thầy Đặng Hải Ninh – người vẫn được ví là hòn đá tảng của đội bóng Bộ Môn Vật lý, đây là mùa giải đầu tiên thầy trở lại thi đấu cho đội tuyển của Khoa sau một quãng thời gian dài đi làm nghiên cứu sinh. Có thể nói, chiến thắng trong trận ra quân này sẽ là động lực vô cùng to lớn để các cầu thủ bước vào trận đấu tiếp theo gặp Viện tích hợp hệ thống vào chiều ngày Thứ 2(10/10) và tiếp sau đó là trận đấu cuối cùng của vòng bảng gặp Khoa Vũ khí vào ngày Thứ 4 (12/10). Hi vọng, các cầu thủ của khoa giữ gìn sức khỏe, giữ cho đôi chân vững vàng trên mặt đất và giữ được một tinh thần thi đấu tuyệt vời như trong trận đấu ngày hôm nay. Cũng hi vọng, các cổ động viên của đội nhà – các thầy cô và các em sinh viên của khoa chú ý lịch thi đấu của đội và đến cổ vũ tinh thần cho đội bóng, để chúng ta tiếp tục giành chiến thắng, và ghi dấu ấn trong mùa giải đặc biệt này – mùa giải chào mừng 50 năm truyền thống Học viện Kỹ thuật quân sự anh hùng.

          Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật chiến thắng!

           Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi ra quân ngày hôm nay (06/10/2016) gặp đội Khoa Vô tuyến điện tử. (Ảnh: Đoàn Tiến Phát)

          

           

          

          

          

Tác giả: Nguyễn Xuân Thấu ; xuất bản: 06/10/2016 10:01
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Hoạt động tập thể

 •   Khoa Hóa - Lý kỹ thăm K9 - Đá Chông (06/2016)

 •   Giải bóng đá 50 năm (10/2016)

 • Nghiên cứu khoa học

 •   Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 •   Hợp tác với cộng hòa Séc (06/2015)

 • Quân sự - hành chính

 •   Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (10/2016)

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng 2017-2018

 •   Lễ khai giảng năm học 2018-2019

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm học 2018-2019

 •   Đại hội thi đua quyết thắng (08/2016)

 •   Họp công đoàn (12/08/2016)

Thư viện Video