Tin hoạt động

Chi bộ bộ môn CNHH – Khoa HLKT tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Vào hồi 10h00 ngày 16/6/2017, tại Văn phòng Khoa Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật, Chi bộ Bộ môn CNHH đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú Lương Tuấn Anh, Trần Nhung Hiền Phương, Trần Thị Thu  – sinh viên lớp CNHH 12. Đây là lần đầu tiên Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật tổ chức kết nạp cho các quần chúng ưu tú là sinh viên vào Đảng.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Vũ Tùng – Bí thư Đảng ủy Khoa, đồng chí Nguyễn Việt Thái – Phó Bí thư Đảng ủy Khoa, đồng chí Trần Danh Tuấn – Bí thư Chi bộ Bộ môn CNHH, các đồng chí đại diện cho chi bộ Bộ môn Phòng Hóa, Kỹ thuật Môi trường, cùng  toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Bộ môn CNHH và đại diện Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, Bí thư chi đoàn các lớp sinh viên trong Khoa.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đồng chí Trần Danh Tuấn – Bí thư Chi bộ Bộ môn CNHH đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Trần Danh Tuấn đã thay mặt cho Chi bộ chúc mừng 3 đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí Bí thư đã nêu bật những đóng góp của các đồng chí với Chi đoàn CNHH 12 và Đoàn cơ sở Khoa, nhấn mạnh vào Đảng là dấu mốc trọng đại trong cuộc đời nhưng không được coi vào Đảng là đích đến đối với đồng chí đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng yêu cầu các đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật cũng như giúp đỡ các quần chúng ưu tú khóa sau có được cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Thái – Phó Bí thư Đảng ủy Khoa ghi nhận những đóng góp, thành tích nổi bật của  các đồng chí Đảng viên mới đối với hoạt động đoàn của lớp và Khoa, cùng với thành tích đã đạt được trong học tập thì các đồng chí rất xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Khoa Hóa Lý Kỹ thuật đã góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ Bộ môn CNHH, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng trong sinh viên Khoa Hóa Lý Kỹ thuật đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hi vọng rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi sinh viên trong học tập và rèn luyện cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của Đảng ủy Khoa, của Chi bộ và các giáo viên  sẽ có nhiều hơn nữa những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Đoàn Tiến Phát ; xuất bản: 20/06/2017 08:45
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Hoạt động tập thể

 •   Khoa Hóa - Lý kỹ thăm K9 - Đá Chông (06/2016)

 •   Giải bóng đá 50 năm (10/2016)

 • Nghiên cứu khoa học

 •   Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 •   Hợp tác với cộng hòa Séc (06/2015)

 • Quân sự - hành chính

 •   Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (10/2016)

 •   Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng 2017-2018

 •   Lễ khai giảng năm học 2018-2019

 •   Đại hội thi đua quyết thắng (08/2016)

 •   Họp công đoàn (12/08/2016)

Thư viện Video