Hoạt động đoàn thể

Bế mạc giải Bóng đá sinh viên Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật lần thứ IV năm 2016

Sau 2 tuần thi đấu nhiệt tình và sôi nổi, sáng ngày 27/11/2016 đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải Giải Bóng đá Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật lần thứ IV năm 2016.

Giải đấu năm nay thu hút được 12 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ . Các đội bóng nam được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 1 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Bốn đội bóng nữ bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, sau đó chọn ra 2 đội thắng vào đá chung kết.

Giải đấu diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, thu hút được nhiều cổ động viên đến sân cổ vũ.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, thầy Nguyễn Vũ Tùng – Bí thư Đảng ủy, PCNK đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng đã tham gia. Đại diện lãnh đạo Khoa hứa sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này trong những năm tiếp theo để tạo cơ hội cho các thầy, cô và các sinh viên, học viên được giao lưu, tạo nên sự gắn kết giữa thầy – trò cũng như đồng nghiệp, đồng chí, đồng đội với nhau.

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội:

- Bóng đá Nữ

+ Giải Nhất: Sinh viên Khóa 12

+ Giải Nhì: Sinh viên Khóa 14

+ Đồng Giải Ba: Sinh viên Khóa 13 và 15

- Bóng đá Nam

+ Giải nhất: Học viên Khóa 49

+ Giải nhì: Sinh viên Khóa 12

+ Đồng giải 3: Bộ môn Thuốc phóng thuốc nổ và Học viên Khóa 50

+ Vua Phá lưới: Học viên Đỗ Hữu Lâm lớp Phòng Hóa 49

Xin được chúc mừng các thầy – cô, các bạn học viên, sinh viên Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật cũng như các đội bóng khách mời. Hi vọng trong năm sau, giải bóng đá Khoa sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của tất cả các đồng chí và các bạn. Trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc:

Tác giả: Đoàn Tiến Phát ; xuất bản: 28/11/2016 12:31

•   Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2017